Thứ Sáu, 10 tháng 1, 2014

Taliban nhận trách nhiệm về vụ sát hại sĩ quan cảnh sát đã làm mới Pakistan | Đài truyền hình Việt Nam VTV.

Người từng được mệnh danh là “cảnh sát rắn nhất Pakistan” do lập trường cứng rắn của ông này khi đối phó với các phần tử vũ trang Hồi giáo.

Chiếc xe bọc thép chở ông Aslam cùng hai ô tô cảnh sát hộ vệ đã bị một ô tô chứa đầy chất nổ lao thẳng vào đoàn xe và gây ra một vụ nổ lớn. Hương Thùy Tag: Taliban.

Pakistan. Sĩ quan. Hai năm trước thì một chiếc xe chứa đầy thuốc nổ đã lao thẳng vào nhà ông. Chỉ huy bộ phận điều tra hình sự Pakistan (CID) cùng với hai sĩ quan khác đã thiệt mạng trong một vụ đánh bom tự tử. Bỏ mạng. Ông Aslam cùng tất cả những người trong xe bọc thép đã thiệt mạng.

Khiến 8 người bỏ mạng. Kể từ năm 2006 đến nay. Đánh bom. Lực lượng Taliban đã bốn lần tìm cách ám sát viên cảnh sát này. Lực lượng Taliban tại Pakistan đã nhận bổn phận về vụ đánh bom xảy ra hôm 9/1. Theo thông tin từ lực lượng cảnh sát. Lấy đi tính mệnh của sĩ quan cảnh sát Chaudry Aslam.

Cảnh sát. Sĩ quan cảnh sát Chaudry Aslam rất nức danh ở Pakistan vì là người dẫn đầu các chiến dịch chống tù đọng và phiến quân Taliban. Thuốc nổ. (VTV Online) - Ông Chaudhry Aslam. Hộ vệ.