Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2013

000 tài liên tục liệu mật. Snowden tuồn cho báo chí 200.

Trong số các tài liệu Snowden đưa cho báo chí

Snowden tuồn cho báo chí 200.000 tài liệu mật

000 tài liệu cho cánh phóng viên. Tướng Keith Alexander. Thậm chí là nhãn “thông báo tình báo đặc biệt”. Theo biên bản phiên chất vấn được NSA công bố mới đây. Nói. Khi đó. 000 đến 200. Hoàng Uy. Thẻ lánh nạn tại Nga của cựu viên chức tình báo Mỹ Edward Snowden - Ảnh: Reuters “Tôi ước gì có cách ngăn chuyện này lại.

Giám đốc của NSA. Snowden đã cung cấp khoảng từ 50. Đây là câu trả lời của ông Alexander trong một phiên chất vấn hồi tháng 10.

Vị tướng này còn cho biết số tài liệu mật nói trên “đang được tuồn ra ngoài theo cách thức làm sao để gây ra thiệt hại lớn nhất cho NSA và cho quốc gia của chúng ta”.

Snowden hiện đang sống lánh nạn tại Nga. Sẽ còn nhiều tài liệu nữa tiếp tục được tuồn ra”. Có những tài liệu được dán nhãn “tuyệt mật”. Các đánh giá nội bộ của chính phủ Mỹ cho thấy số lượng tài liệu mật mà cựu viên chức tình báo Mỹ Snowden truy cập được lên đến hàng trăm ngàn. Được biết. Tướng Keith Alexander đã được hỏi rằng liệu chính phủ Mỹ sẽ có biện pháp gì để ngăn Snowden cung cấp thông báo mật cho báo chí.