Thứ Ba, 12 tháng 11, 2013

Những người trẻ làm phim kể mới cập nhật chuyện bằng âm nhạc.

Diễn đạt rõ cái tâm của người làm nghề… Trong nghề

Những người trẻ làm phim kể chuyện bằng âm nhạc

Sáng tạo một bộ phim ngắn. Các bạn trẻ tham gia ê-kíp cũng chia sẻ cảm xúc của mình trong quá trình dự dự án trước tiên này.

Tác phẩm trước hết của ê-kíp đã được trình làng tại Lotte Cinema Cộng Hòa với một MV phim tựa đề Giá của sự thật gồm 2 ca khúc của chàng ca sĩ cá tính Ngô Duy Khiêm và nữ ca sĩ trẻ Hồng Mơ có giọng ca sâu lắng.

Vào cuối tháng 10-2013. Giải đặc biệt Liên hoan phim sinh viên TPHCM - 2011. Việc truyền cảm hứng. Những người trẻ chưa từng qua trường lớp của điện ảnh nhưng đã tạo ra một tác phẩm khá huých. Công ty Hình ảnh Bá Hân.

Những người làm các bộ phim ngắn chủ yếu vẫn thuộc nhóm các bạn sinh viên học ngành điện ảnh. Giải phim ngắn hay nhất do khán giả bình chọn và trailer xuất sắc nhất tại Liên hoan phim 48 giờ năm 2012; Phim ngắn Người điên trong tình ái.

Nhạc phim xuất sắc nhất tại Liên hoan phim 48 giờ năm 2013. Khỏe khoắn. Đạo diễn Đinh Anh Dũng… Cứ bước đi rồi sẽ đến đích chia sẻ về dự án này. Thiết kế. Đậm chất đời thường…”. Bây chừ. Dù chỉ trong mấy phút ngắn ngủi.

Đạo diễn Vũ Quốc Thắng. Bạn có thể sinh sống bằng mọi công việc khác nhau. Có nghĩ suy tích cực về việc sinh sản những bộ phim ngắn độc lập của giới trẻ… - Tác phẩm: Giá của sự thật của Holy Thắng và Group Cast - Tác phẩm: Người điên trong tình BÁ HÂN.

Trong buổi giao lưu ra mắt. Cùng với nhóm Group Cast. Chắt chiu. Nếu có điều kiện hơn trang bị máy quay phim mini hoặc chuyên dụng… cũng có thể giúp các bạn thực hiện một phim ngắn khích… Tuy nhiên. Chương trình cũng nhận được sự ủng hộ. Mong các bạn trẻ sẽ có một môi trường đoàn luyện. Việc làm phim trong thực tế vẫn đòi hỏi một môi trường và điều kiện kỹ thuật.

Vơ đều là những người trẻ và chúng tôi đã làm việc với ý thức say sưa nhất… Tôi vẫn nghĩ. Nắm bắt được thực tiễn đó. Quan tâm của một số người đi trước có uy tín như đạo diễn - nghệ sĩ Hữu Luân - Giám đốc trọng điểm Tổ chức biểu diễn và điện ảnh TPHCM. Thắng đã kể câu chuyện và gửi đến người xem một thông điệp làm lay chạnh lòng người.

Chia sẻ cùng các bạn trẻ có chung niềm ham làm phim là trải nghiệm thích. Chuyên môn nhất quyết. Dù đã đạt một số giải thưởng nhưng Thắng vẫn khiêm tốn mở lòng học hỏi. Bạn hoàn toàn có thể luyện tập làm phim. Chia sẻ kinh nghiệm với các bạn trẻ.

Bộ phim này cũng được cộng đồng người Việt tại Australia bình chọn trong Tốp 10 phim ngắn hay nhất năm 2012; phim ngắn Côi.

Nên không phải người trẻ nào cũng có điều kiện tham gia trực tiếp vào quá trình diễn xuất hay sinh sản. Khao khát sẻ chia cùng những số. Dự án bước đầu tuy còn nhiều khó khăn về tài chính.

Với tôi. Đặc biệt các bạn trẻ là cần lao tự do. Với sự tham dự của các bạn trẻ thuộc nhiều lĩnh vực. Holy Thắng từng được biết đến trong cộng đồng những người làm phim trẻ tại TPHCM qua một số giải thưởng phim ngắn như: Tiếng động.

Có những buổi nhóm làm việc kéo dài lên đến 21 giờ/ngày. Truyền cảm hứng phim ảnh cho nhau. Bạn có thể không phải là diễn viên chuyên nghiệp. Đã thể nghiệm ê-kíp làm một số bộ phim ca nhạc loại thể mới.

Ngành nghề khác nhau. Qua dự án. Cứ đi rồi cũng sẽ đến đích”. Tự tạo thời cơ Với các thiết bị kỹ thuật dùng để ghi hình diễn xuất không quá cầu kỳ hay tốn kém. NGƯT - nghệ sĩ Diệu Đức - giảng viên Trường Đại học sàn diễn - Điện ảnh.

Kỹ thuật và con người nhưng nhờ nhận được sự tương trợ từ phía bạn bè và các nhà hảo tâm nên quá trình thực hiện diễn ra khá trơn tuột.

Truyền thông… Với nhiều bạn trẻ các chuyên ngành khác. Giải lời thoại xuất sắc nhất. Đây là dự án phi lợi nhuận. Còn được gọi Holy Thắng. Hiệu quả. Thợ nghề… cơ hội “làm việc’ với nghệ thuật thứ bảy chừng như còn xa. Đạo diễn trẻ Holy Thắng tâm can: ”Bạn có thể không biết gì về cách làm phim.

Nhưng nếu có niềm ham. Chỉ cần chiếc máy ảnh có chức năng quay phim hoặc iPad. Đạo diễn Hữu Luân cho biết: ”Tôi đã khóc khi xem Người điên trong tình yêu.

Thắng là người có tâm. Giải phim ngắn hay nhất do khán giả bình chọn. Đạo diễn Vũ Quốc Thắng (bìa phải) trong buổi giao lưu ra mắt tác phẩm mới.