Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2013

Nhìn lại 5 ca sỹ nữ teen một thời hay hay của VPop.

Yến Trang bắt đầu tách ra solo và phát hành album Ruby

Nhìn lại 5 ca sỹ nữ teen một thời của VPop

Yến Trang và Yến Nhi từng tạo nhiều hit khi kết đôi với nhau Cho đến năm 2009. Những ca khúc nhạc teen giản đơn về ca từ lẫn giai điệu đã không còn được giới trẻ hiện nay đón nhận. Khổng Tú Quỳnh cũng như bao ca sĩ teen khác bắt đầu loay hoay tìm hướng đi riêng cho mình.

"Bí hiểm của hạnh phúc". Yến Trang là ca sĩ xuất thân từ Nhà thiếu nhi thành thị Hồ Chí Minh đến nay vẫn có những hoạt động điển hình với nghệ thuật. Lương Bích Hữu đã phát hành được rất nhiều album nhạc trẻ nhưng thời kỳ đỉnh cao nhất của cô vẫn gắn liền với hình tượng “Cô gái Trung Hoa”

Nhìn lại 5 ca sỹ nữ teen một thời của VPop

Sorry … và luôn bị xem là “đạo nhạc". Cô cũng đăng quang “Nữ hoàng dancing” của cuộc thi “Bước nhảy hoàn cầu 2013”. Cho đến khi cô bước ra ngoài đời thật và tham gia liên tục nhiều chương trình truyền hình cái tên Bảo Thy mới đến gần hơn với nhiều đối tượng khán giả. Yến Trang chọn cách lột hướng đến hình ảnh gợi cảm để “dứt tình” với dòng nhạc teen. Thanh Ngọc. Những ca khúc do Bảo Thy trình bày trở thành một hiện tượng mạng dù cô ít dự biểu diễn trên sân khấu

Nhìn lại 5 ca sỹ nữ teen một thời của VPop

Nữ ca sĩ cũng đã thử sức mình với giọng nhạc dân ca nhưng cũng không mấy thành công. Cùng với Thu Thủy. Cuối năm 2006. Thời điểm này. Bích Hữu ra mắt album đầu tay “Cô gái Trung Hoa” được thực hiện khá đơn giản nhưng lại trở thành một hiện tượng lớn của Vpop.

Bích Hữu chấm dứt hiệp đồng với Nguyễn Production

Nhìn lại 5 ca sỹ nữ teen một thời của VPop

2 Ayda Ayda vào tháng 1/2007 và chương trình đặc biệt cùng với nhóm Ngũ Long Công Chúa. Bích Hữu không có nhiều dự án âm nhạc nổi trội Đến nay.

Bảo Thy gắn liền với hình tượng "Công chúa bong bóng" Bảo Thy là một trong những ca sĩ có khá nhiều ồn ào trong sự nghiệp. Tuy nhiên. Tuy nhiên. Cô không theo hướng gợi cảm cũng không cố làm trẻ hóa bản thân nhưng chính sự thay đổi trong âm nhạc đã giúp Đông Nhi giữ được vị trí của mình trong lòng khán giả

Nhìn lại 5 ca sỹ nữ teen một thời của VPop

Sau khi thực hành liveshow “Cô gái Trung Hoa” vào tháng 7/2006. Nói về ca sĩ teen thì chẳng thể không nhắc đến Lương Bích Hữu vì cô được xem là người khai mạc cho trào lưu nhạc này.

Từ sau album vol. Sau đó. Nó được giới trẻ truyền nhau để nghe. Khổng Tú Quỳnh đã là khuân mặt nữ được nhiều cô cậu học sinh yêu thích

Nhìn lại 5 ca sỹ nữ teen một thời của VPop

3 It’s not over vào tháng 12/2008. Gu nhạc của khán giả cũng dần thay đổi. Bích Trâm. Hai ca khúc này mang đến thành công bất thần cho Bảo Thy. Goodbye my love… đã giúp “Song Yến” chóng vánh lấy được vị trí trên bản đồ teen pop thời bấy giờ. "Lời đầu thú ngọt ngào" … khiến Đông Nhi có chỗ đứng chắc chắn trong làng nhạc Việt

Nhìn lại 5 ca sỹ nữ teen một thời của VPop

Trở nên bộ mặt đại diện của nhiều dòng sản phẩm dành cho lứa tuổi teen. Cô cũng bị tung nhiều bất ảnh cũ thời thư không hề lung linh lên mạng và rộ nghi án Bảo Thy đã giải phẫu thẩm mỹ. Yêu thích nhưng thậm chí nhiều người chưa biết rõ mặt của Bảo Thy.

Lương Bích Hữu. Bảo Thy gặp không ít ồn ã vì những hình ảnh cũ của mình Tuy có không ít scandal nhưng một điều chẳng thể phủ nhận Bảo Thy là một trong những ca sĩ teen vẫn giữ được phong độ sau 6 năm đi hát. Minh Trang

Nhìn lại 5 ca sỹ nữ teen một thời của VPop

Chuyện tình yêu đẹp giữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn luôn cuốn sự quan hoài của dư luận. Khổng Tú Quỳnh nhờ ca khúc "Tiệm bánh dâu tây" song ca cùng với Thiên Minh trở nên nổi tiếng Cô cô sĩ 9X liên tiếp sở hữu nhiều ca khúc hit như “Nhớ lắm”. Đông Nhi. Hiện nay. Đông Nhi cũng nổi tiếng nhờ vào sự bùng nổ của công nghệ thông báo.

Cô không có mấy thành công khi thay đổi hình tượng

Nhìn lại 5 ca sỹ nữ teen một thời của VPop

Cô đã song ca cùng nam ca sĩ Vương Khang 2 ca khúc tự viết lời Việt là 10 minutes và Please tell me why. Bích Hữu thử sức với dòng nhạc dân ca nhưng cũng không được đánh giá cao "Công chúa bong bóng" Bảo Thy Bảo Thy được biết đến sau khi lọt Top 10 thí sinh đẹp nhất của cuộc thi Miss Audition 2007.

Họ đòi hỏi nhiều hơn khi âm nhạc trong nước ngày càng hội nhập với thế giới và chính điều này lại càng khiến các ca sĩ đã gắn liền hình ảnh mới với dòng nhạc teen phải tìm tòi nhiều hơn. Bộc trực nhất là những bàn cãi về bản quyền ca khúc. Trong đêm trao giải tại Hà Nội. Phạm Quỳnh Anh đều nức tiếng ngay khi HAT còn hoạt động và khi nhóm tan rã

Nhìn lại 5 ca sỹ nữ teen một thời của VPop

Khổng Tú Quỳnh nhập công ty New Gen và chóng vánh được biết đến nhờ ca khúc song ca với Thiên Minh “Tiệm bánh dâu Tây”. Cũng từ khi solo và chọn dòng nhạc dance làm chủ đạo. Gần đây. Cùng với Bích Hữu. Khi thời gian trôi qua. "Bối rối"

Nhìn lại 5 ca sỹ nữ teen một thời của VPop

Yến Nhi và Yến Trang cũng dự trong dự án nhóm Ngũ Long Công Chúa. Khán giả bắt đầu nhàm chán với hình ảnh công chúa – hoàng tử ở Vpop.

Là người mẫu ảnh cho nhiều trang báo teen. Song Yến trợ thì ngưng hoạt động. Đông Nhi được để ý nhờ ca khúc tự sáng tác "Baby Milo" Sau đó hàng loạt các ca khúc hit tự sáng tác của nữ ca sĩ dành cho lứa tuổi teen ra đời như: "Khóc".

Hiền Thục

Nhìn lại 5 ca sỹ nữ teen một thời của VPop

Bảo Thy vẫn đều đặn ra mắt ca khúc mới và sở hữu lượng lớn ca khúc hit. Đây là một bài toán khó mà mỗi ca sĩ phải tự giải ra để tìm hướng đi tốt nhất cho sự nghiệp của mình.

Yến Trang đoạt giải "Nữ hoàng dancing" chẳng thể phủ nhận việc thay đổi hình ảnh sang gợi cảm của Yến Trang là một quyết định đúng đắn để làm mới mình.

Mỗi người cũng có những gặt hái riêng cho sự nghiệp của mình. “Lạnh”…. Ngoài chuyện tình với Ngô Kiến Huy

Nhìn lại 5 ca sỹ nữ teen một thời của VPop

Đông Nhi nhanh chóng phủ sóng VPop nhờ vào những ca khúc tự sáng tác Đông Nhi là một trong số những ca sĩ teen đổi mình thành công. Hình tượng “Cô gái Trung Hoa” cũng gắn liền với nữ ca sĩ từ thời điểm đó. Yến Trang và Yến Nhi tách khỏi nhóm Mây Trắng và đầu quân về công ty Nguyễn Production hoạt động như một nhóm nhỏ với hai thành viên. Cô biểu hiện quá nhiều những ca khúc nhạc nước ngoài và tự viết lời Việt như Please tell me why.

Phát hành album vol. Khán giả nghe nhạc

Nhìn lại 5 ca sỹ nữ teen một thời của VPop

Bảo Thy được chú ý sau cuộc thi Miss Audition Kèm với sự bùng nổ của công nghệ thông tin thời bấy giờ. Gần đây. Wanbi Tuấn Anh. Ca khúc Baby Milo với nhạc điệu và ca từ dễ thương đã giúp Đông Nhi được nhiều khán giả trẻ biết đến. Sau khi rời Nguyễn Production. “Cô gái Trung Hoa” Lương Bích Hữu HAT đến nay vẫn được xem là một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất trong dòng nhạc teen pop của Việt Nam

Nhìn lại 5 ca sỹ nữ teen một thời của VPop

Bảo Thy vẫn giữ được vị trí trong lòng khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Ngoài ra.

Giữ vững vị trí của mình ở làng nhạc Việt “Cô bé Dâu Tây” Khổng Tú Quỳnh Tuy sinh năm 1991 nhưng khi còn ngồi trên ghế trường phổ quát.

Chuyện tình của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến mọi người đều ái mộ Yến Trang Yến Trang đi hát từ khi còn rất nhỏ và có một thời gian dài hoạt động trong nhóm Mây Trắng. Cô giờ chỉ còn được nhắc nhiều nhất với chuyện tình cùng Ngô Kiến Huy Đông Nhi Cũng giống như Bảo Thy.

Yến Trang hầu như thường có hit nào trổi và vẫn chưa thể bước lên một vị trí khác hơn so với thời Song Yến còn hoạt động

Nhìn lại 5 ca sỹ nữ teen một thời của VPop

Ít ai nhắc đến Khổng Tú Quỳnh nhờ vào những sản phẩm âm nhạc của cô.

Không chọn con đường “lột” bằng hình ảnh sexy. Những hit như Vấp cục đá. Khổng Tú Quỳnh… Bích Hữu cũng chóng vánh trở nên phai mờ giữa rừng ca sĩ trẻ. Khi chính thức hoạt động solo.

Khổng Tú Quỳnh loay hoay tìm hướng đi riêng Tuy nhiên

Nhìn lại 5 ca sỹ nữ teen một thời của VPop

Lương Bích Hữu từng hoạt động trong dự án Ngũ Long Công Chúa của Nguyễn Production Cô bắt đầu hoạt động với tư cách ca sĩ tự do.

Vì tai nạn mắt của Yến Nhi. 1 “Có bao giờ… em sai”. Dù album được phát hành ngay thời điểm tên tuổi của Bích Hữu ở đỉnh cao.

Bích Hữu khi còn trong nhóm HAT đã nổi bật vì vẻ ngoài dễ thương Lương Bích Hữu không có ngoại hình quá lý tưởng của một ca sĩ nữ thần tượng nhưng khuôn mặt dễ thương là điểm cộng lớn nhất khiến cô nhanh chóng lấy được tình cảm của khán giả tuổi teen. Trẻ trung hơn như Bảo Thy

Nhìn lại 5 ca sỹ nữ teen một thời của VPop

Cũng là thời đoạn xuất hiện hàng loạt những ca sĩ teen mới. Lương Bích Hữu gắn liền với hình tượng "Cô gái Trung Hoa" Tuy nhiên. Bảo Thy liên tiếp ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Thành lập công ty Khải Sao Entertainment và phát hành album vol. Được kỳ vọng sẽ có nhiều hit mới tạo cơn sốt nhưng nó lại không thành công như hai album trước đó.

Thu Thủy. Yến Trang lột xác sang hình tượng sexy thời gian trôi qua.